About Us

VIKO HEALTHCARE

Là công ty trực thuộc tập đoàn Chosun Instrument Inc, của Hàn Quốc, với 40 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và cung cấp các thiết bị y tế trên toàn thế giới.

Tập đoàn Chosun sở hữu doanh nghiệp sản xuất thiết bị y tế kỹ thuật số công nghệ cao đầu tiên tại Việt Namvà phân phối các thiết bị tiên tiến như X-quang kỹ thuật số, C-Arm và cung cấp Hệ thống thông tin hình ảnh y tế (PACS)

Chào mừng bạn đến với chúng tôi!

Công ty TNHH Viko Healthcare thành lập năm 2020, với tiền thân là Công ty mẹ Tập đoàn thiết bị Chosun, thành lập tháng 7 năm 1975, với 45 năm kinh nghiệm trong sản xuất và cung cấp thiết bị Y tế. Hiện tập đoàn Chosun đã có 6 chi nhánh và nhà máy tại Hàn Quốc.

Tại Viko Healthcare, chúng tôi sản xuất, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe công nghệ cao khác nhau dựa trên nhu cầu của từng thị trường. Trong đó, đặt trọng điểm cung cấp tại các tỉnh thành khu vực phía Nam.

Giá trị cốt lõi

Công nghệ

Thông qua việc mở rộng hợp tác với các Doanh nghiệp đa quốc gia trên toàn Thế Giới, chuyển giao những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến đến Việt Nam, bên cạnh đó, cung cấp giải pháp tổng thể, vì sức khỏe của người dân Việt Nam. Dẫn đầu xu hướng kinh doanh trong ngành chăm sóc sức khỏe toàn cầu.

Hợp tác

Hợp tác tốt với các tổ chức trong và ngoài nước: Hội thiết bị Y tế Việt Nam, Viện trang thiết bị và công trình Y tế, Bộ môn điện tử Y sinh thuộc trường Đại Học bách khoa Hà Nội, Canon (Nhật Bản), Toshiba (Nhật Bản), DRTech (Hàn Quốc), DRGEM (Hàn Quốc), ACK (Hàn Quốc, Varian (Mỹ),…

Đạt tiêu chuẩn

Các sản phẩm của Viko Healthcare đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế như Chứng nhận ISO 13485:2016, Chứng nhận của Cục Quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ; mục tiêu của chúng tôi là đưa sản phẩm của mình phủ sóng thị trường Việt Nam và thị trường toàn Thế Giới.

Tầm nhìn

Mở rộng

Mở rộng sản xuất trang thiết bị y tế thông dụng, đẩy mạnh sản xuất thiết bị y tế công nghệ cao.

Đầu tư

Khuyến khích đầu tư liên doanh, liên kết, chuyển giao công nghệ với các hãng sản xuất trang thiết bị y tế có uy tín trên thế giới.

Xuất khẩu

Xây dựng công nghiệp sản xuất trang thiết bị y tế có trọng tâm, trọng điểm nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng trong nước, nâng cao chất lượng sản phẩm hướng tới xuất khẩu.

0286.678.6755
<